หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
หน้าแรก

Home
ข้อมูลพื้นฐาน

General
เกี่ยวกับ ทต.

About Us
บุคลากร

Personal
ข่าวสาร

News
ระเบียบ

Rules
แผน

Planning
สนทนา

Webboard
ติดต่อ

Contact Us
 
 
 ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ ทต.บ้านเป้า จ.ชัยภูมิ ค่ะ
 
   
 
 
 
 
เรื่องถังขยะ
 

ในกรณีที่ทางชุมชน ม.1ได้มีโครงการปลอดถังขยะนั้นก็เป็นโครงการที่ดีแต่ทางชุมชนที่มีพื้นที่ติดกันเช่นม.14-7จะมาทิ้งขยะที่ไหนทิ้งอย่างไรจะให้หาถุงดำหรือรอให้เทศบาลมาเก็บนั้นรึไม่มีใครที่จะมานั่งรอแต่ทิ้งขยะเขาก็ต้องทำมาหากินทุกวันจะให้มานั่งรอแต่มาเก็บไม่ได้หรอกพวกท่านมีไว้ทำไมสมองความสะอาดนั้นมันไม่เกิดจากการปลอดถังขยะหรอกมันเกิดจากการที่ท่านบริหารจัดการกับพนักงานอย่างไรให้ลงพื้นที่ทำความสะอาดตรงจุดๆนั้นเข้างาน3โมงเข้าแถวเสร้จนั่งเล่นยุตลาดถึงเที่ยงย้ายที่นั่งไปนั่งหน้าบ้าน สจ.รุจาพงษ์แล้วรอเลิกไม่อายกันรึงัยที่รอแดกเเต่เงินเดือนและภาษีมีความละอายกันบ้างถ้าทำแบบนี้ควรไปตายกันให้หมดฝ่ายบริหารอย่าทำเป็นหูหนวกตาบอดเห็นแต่ไม่ตักเตือนไม่เคยที่จะมากวาดถนนเส้นนี้เลยเวลาอยากเก็บภาษีเก็บเยอะประกวดหมู่อื่นแต่ทำให้ชุมชนใกล้เคียงเดือดร้อนไม่คิดไม่คำนึงถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นเอาความคิดไปพัฒนาอย่างอื่นไม่ดีกว่ารึว่าบ้านเมืองจะเดินหน้าไปอย่างไรบ้านอื่นเมืองอื่นเขาก็มีกันหมดถังขยะแล้วมีเยอะด้วยแต่ทำไมบ้านเมืองเขาสะอาดก็นักงานเก็บขยะพนักงานกวดถนนเขาทำงานกันฝ่ายบริหารเขาเข้มแข็งกันไม่ใช่เอาเวลามาจัดการแค่จุดเล็กๆๆ
ดังนั้นท่านต้องออกมาจัดการดำเนินการจัดหาถังขยะมาไว้ทางชุมชนทีมีพื้นที่เขตติดต่อระหว่าง ม.1ให้เพียงพอหรือไว้จุดใดจุดหนึ่งภายในวันจันทร์ ที่24 เมษายน 2560นี้หากพวกท่านไม่ดำเนินการข้าพเจ้าก็จะดำเนินการร้องเรียนและโพสในข้อความของเทศบาลกล่าวถึงการทำงานอย่างนี้ไปเรื่อยๆๆให้ทำงานกันบ้างไม่อายใจรึที่จะนอกินแต่งบประมาณรอกินเงินเดือนที่ประชาชนซึ่งมาจากการเก็บภาษีไม่ใช่มารอให้แต่ประชนชนเดือดร้อนอยู่ ณ.เวลานี้ด้วย


เขียนโดย   คุณ คนของประชาชน

วันที่ 23 เม.ย. 2560 เวลา 06.53 น. [ IP : 49.237.200.195 ]  
 

เรียน คุณ คนของประชาชน
เทศบาลตำบลบ้านเป้าได้ดำเนินการชุมชนปลอดขยะในชุมชนหมู่ที่ 1 เป็นชุมชนนำร่อง ในส่วนของถังขยะชุมชนข้างเคียงได้ดำเนินการจัดหาให้แล้ว และจะดำเนินการตรวจสอบการทำงานของพนักงานอย่างเข้มข้นต่อไป ขอบคุณครับ

เขียนโดย   คุณ กองสาธารณสุขฯ

วันที่ 25 เม.ย. 2560 เวลา 18.08 น. [ IP : 182.53.134.17 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
      ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาติ๊กถูก ที่ช่องด้านบนค่ะ
 
 
 
 
  (1)  
 
 
 
 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © เทศบาลตำบลบ้านเป้า อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ 36120
โทร : 036-391-250 -1 , โทรสาร : 044-866040-1
จำนวนผู้เข้าชม 3,253,954 เริ่มนับ 23 ก.ย. 2554
จัดทำโดย : NAXsolution.com