กิจกรรม
ข่าวสาร
ผลิตภัณฑ์/ท่องเที่ยว
กระดานสนทนา
ติดต่อ
หน้าแรก

Home
ข้อมูลพื้นฐาน

General
เกี่ยวกับ ทต.

About Us
บุคลากร

Personal
ข่าวสาร

News
ระเบียบ

Rules
แผน

Planning
สนทนา

Webboard
ติดต่อ

Contact Us
 
 
 ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ ทต.บ้านเป้า จ.ชัยภูมิ ค่ะ
 
   
 
 
 
 
เรื่องถังขยะ
 

ในกรณีที่ทางชุมชน ม.1ได้มีโครงการปลอดถังขยะนั้นก็เป็นโครงการที่ดีแต่ทางชุมชนที่มีพื้นที่ติดกันเช่นม.14-7จะมาทิ้งขยะที่ไหนทิ้งอย่างไรจะให้หาถุงดำหรือรอให้เทศบาลมาเก็บนั้นรึไม่มีใครที่จะมานั่งรอแต่ทิ้งขยะเขาก็ต้องทำมาหากินทุกวันจะให้มานั่งรอแต่มาเก็บไม่ได้หรอกพวกท่านมีไว้ทำไมสมองความสะอาดนั้นมันไม่เกิดจากการปลอดถังขยะหรอกมันเกิดจากการที่ท่านบริหารจัดการกับพนักงานอย่างไรให้ลงพื้นที่ทำความสะอาดตรงจุดๆนั้นเข้างาน3โมงเข้าแถวเสร้จนั่งเล่นยุตลาดถึงเที่ยงย้ายที่นั่งไปนั่งหน้าบ้าน สจ.รุจาพงษ์แล้วรอเลิกไม่อายกันรึงัยที่รอแดกเเต่เงินเดือนและภาษีมีความละอายกันบ้างถ้าทำแบบนี้ควรไปตายกันให้หมดฝ่ายบริหารอย่าทำเป็นหูหนวกตาบอดเห็นแต่ไม่ตักเตือนไม่เคยที่จะมากวาดถนนเส้นนี้เลยเวลาอยากเก็บภาษีเก็บเยอะประกวดหมู่อื่นแต่ทำให้ชุมชนใกล้เคียงเดือดร้อนไม่คิดไม่คำนึงถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นเอาความคิดไปพัฒนาอย่างอื่นไม่ดีกว่ารึว่าบ้านเมืองจะเดินหน้าไปอย่างไรบ้านอื่นเมืองอื่นเขาก็มีกันหมดถังขยะแล้วมีเยอะด้วยแต่ทำไมบ้านเมืองเขาสะอาดก็นักงานเก็บขยะพนักงานกวดถนนเขาทำงานกันฝ่ายบริหารเขาเข้มแข็งกันไม่ใช่เอาเวลามาจัดการแค่จุดเล็กๆๆ
ดังนั้นท่านต้องออกมาจัดการดำเนินการจัดหาถังขยะมาไว้ทางชุมชนทีมีพื้นที่เขตติดต่อระหว่าง ม.1ให้เพียงพอหรือไว้จุดใดจุดหนึ่งภายในวันจันทร์ ที่24 เมษายน 2560นี้หากพวกท่านไม่ดำเนินการข้าพเจ้าก็จะดำเนินการร้องเรียนและโพสในข้อความของเทศบาลกล่าวถึงการทำงานอย่างนี้ไปเรื่อยๆๆให้ทำงานกันบ้างไม่อายใจรึที่จะนอกินแต่งบประมาณรอกินเงินเดือนที่ประชาชนซึ่งมาจากการเก็บภาษีไม่ใช่มารอให้แต่ประชนชนเดือดร้อนอยู่ ณ.เวลานี้ด้วย


เขียนโดย   คุณ คนของประชาชน

วันที่ 23 เม.ย. 2560 เวลา 06.53 น. [ IP : 49.237.200.195 ]  
 

เรียน คุณ คนของประชาชน
เทศบาลตำบลบ้านเป้าได้ดำเนินการชุมชนปลอดขยะในชุมชนหมู่ที่ 1 เป็นชุมชนนำร่อง ในส่วนของถังขยะชุมชนข้างเคียงได้ดำเนินการจัดหาให้แล้ว และจะดำเนินการตรวจสอบการทำงานของพนักงานอย่างเข้มข้นต่อไป ขอบคุณครับ

เขียนโดย   คุณ กองสาธารณสุขฯ

วันที่ 25 เม.ย. 2560 เวลา 18.08 น. [ IP : 182.53.134.17 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
      ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาติ๊กถูก ที่ช่องด้านบนค่ะ
 
 
 
 
  (1)  
 
 
 
 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © เทศบาลตำบลบ้านเป้า อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ 36120
โทร : 036-391-250 -1 , โทรสาร : 044-866040-1
จำนวนผู้เข้าชม 2,264,150 เริ่มนับ 23 ก.ย. 2554
จัดทำโดย : NAXsolution.com